Giới thiệu

Trẻ em rất dễ bị thất lạc bởi nhiều nguyên nhân, nếu như có một tấm ảnh ID nhận dạng thì cơ hội tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Dịch vụ chụp ảnh ID cho trẻ em của công ty Kiddie ID hiện đang được sự chú ý đông đảo của người tiêu dùng, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con nhỏ. Trước tình trạng trẻ em thất lạc ngày một nhiều cũng như những tệ nạn bắt cóc trẻ nhỏ, không khỏi những bậc sinh thành lo lắng cho sự an toàn của con em mình. Chính vì thế, dịch vụ chụp hình ID cho trẻ giúp nhận dạng rõ nét hình ảnh của trẻ để xử lý những trường hợp không mong muốn xảy ra. Nếu trẻ em bị thất lạc, thông qua các bức hình ID sẽ dễ dàng để lực lượng chính quyền nhận dạng và trả về đúng với gia đình.

 

 

Kiddie ID phụ trách chụp ảnh cho trẻ em ở mọi độ tuổi khác nhau một cách rõ nét nhất với các thiết bị kỹ thuật công nghệ cao, dễ dàng nhận dạng trẻ và những điểm khác biệt qua từng giai đoạn phát triển. Hỗ trợ công tác điều tra và tìm kiếm trẻ thất lạc, đưa chúng về với gia đình đích thực của mình.

Chụp ảnh ID khác với những kiểu chụp ảnh nghệ thuật khác ở chỗ khuôn mặt cực kỳ rõ nét, thấy rõ những khuyết điểm trên gương mặt và đặc điểm nhận dạng tổng quát của nhân vật. Chụp ảnh ID cho trẻ vào các thời kỳ lứa tuổi khác nhau giúp bạn nhận ra được quá trình phát triển của trẻ như thế nào, đồng thời giúp ích cho việc lưu giữ hình ảnh của trẻ trong mỗi giai đoạn. Thông qua ảnh ID, bố mẹ cũng biết được những thay đổi của trẻ về hình tướng và thay đổi ngay từ nhỏ, hoặc phát triển hơn. Nếu bạn có nhu cầu về ảnh ID cho con em mình, hãy đến với Kiddie ID để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *