các dòng smartphone của Apple có thể dùng chụp ảnh ID

Apple tung iPhone 6 32GB tại một số nước Châu Á. Giá rất yêu !

Sau iPhone 6S 32GB, Apple tiếp tục tung một chiếc iPhone khác với dung lượng cũng 32GB đó là chiếc iPhone 6.

iPhone 6 thuộc thế hệ iPhone 2014 ra mắt với 3 tùy chọn 16GB/64GB/128GB và 4 tùy chọn màu. Tuy nhiên, chiếc iPhone 6 32GB chỉ có 1 tùy chọn là màu Vàng Gold. Được biết, thiết bị này sẽ có giá bán khá thấp và đặc biệt chỉ bán tại 1 số nước châu á. Tại thời điểm này, Taiwan Mobile đang chào điện thoại apple iPhone 6 32GB với gó cước 45 USD trong thời hạn 30 tháng.

iphone 7 plus

Về hiệu năng, thiết kế, iPhone 6 32GB không có gì khác biệt so với thế hệ trước. vẫn là màn hình 4.7 inch, chip A8, RAM 1GB, camera 8MP, camera selfie 1,2MP. Với xu hướng này, không rõ trong tương lai sẽ có thêm những chiếc iPhone SE 32GB hay iPhone 5S 32GB hay không ?

Như vậy, Apple đã có đến 3 thế hệ iPhone có phiên bản 32GB, gồm: iPhone 6, iPhone 6S và iPhone 7.

Tại thời điểm hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đang có rất nhiều sự lựa chọn ở những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Apple. Nổi bật trong đó là dòng sản phẩm Lock với những chiếc iPhone 6 Lock nổi đình nổi đám. Và cơn số đến từ những chiếc iPhone Lock có vẻ không có dấu hiệu ngừng lại khi iPhone 7 Lock cũng đang bắt đầu tìm đường cập bến Việt Nam. Vậy iPhone 7 Lock có ưu điểm và khuyết điểm gì ?

Về ưu điểm, đương nhiên là liên quan đến vấn đề giá cả. được biết, khi cập bến Việt Nam, iPhone 7 Lock sẽ được bán ra với giả rẻ hơn phiên bản quốc tế đến 5 triệu đồng kèm theo chế độ bảo hành 6 tháng, các chi tiết về cấu hình, camera dường như không có sự khác biệt khi so với bản quốc tế. xem thêm các phiên bản iPhone 7 khác tại https://bachlongmobile.com/iphone-7.html

Còn về khuyết điểm, hiện những mẫu iPhone 7 Lock có mặt tại Việt Nam đều là những sản phẩm qua sử dụng, chất lượng không đồng đều, nói nôm na là hên xui. Tuy nhiên, việc này không phải là không có cách khắc phục, và có có thể dùng chụp ảnh ID. Với trường hợp này, chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua thêm gói bảo hành mở rộng, nhờ đó kéo dài thời hạn bảo hành lên 1 năm và còn được bảo hành thêm màn hình, nguồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *